babyfood

anu po healthy home made food for baby... kaka 6 months plng po niya? working mom kasi aq .. any advise po. thanks

2 Replies

Veggies, like squash, sayote, potato, kamote, carrots, cut into small pieces, pakulaan, pag malambot na durugin mo na then you can add breastmilk. Pwede rin fruits like papaya, mango, melon, banana avocado, basta ung mga madali mo madudurog talaga and hindi mabubulunan si baby.

squash, potatoes, avocado, banana, apple, pear, sayote, kamote