Anu gamot sa ubo?

Anu po gamot sa buntis pag inuubo? Im 15 weeks pregnant

14 Replies

inom ka po vitamin c .. ako din ganyan sobrang hiral lagi barado ilong tas ubo din .. binilan ako ni hubby vit c ..and more water

Water lang pero mas maganda kung magtanobg ka sa ob mo para masabi kung anong pwedeng gamot ang inumin mo

try nyo po calamansi juice maligamgam na tubig na may konting asin tapos more plenty of water

moreeee water lang momshh nag kaganyan ako last time ubo sipon .. nawala nmn sa water ..

Increase fluid intake po, salabat with calamansi, you can take 1g vit. C after meal.

fresh squeeze calamansi with honey...ung warm po ha?

water water lng po and yung pre-natal vitamins nyo.

More water, malagamgam na tubig na may lemon 😌.

Inuubo din ako grabe eh. More water lang daw po

maglaga ka lang po ng lagundi mommy pra sure