pads uses??

Anu po gamit nio mga mommies breastfeeding pad o yung breast storage?? Anu po masusuggest nio lapit n kz mgblik work hayssst

pads uses??
1 Reply

Depende kung saan mo sila gagamitin. Breastfeeding pad kapag ayaw mo icollect milk. Maganda to pag nasa galaan or hindi ka magpapump or latch. Disadvantage, pag masyado nang matagal at di na nya kaya basa ka hehe maganda to for 2-3 hrs siguro. Breastfeeding shell , nakocollect gatas mo like letdown catcher or also known as haaka. Ang disadvantage dito pag napuno aapaw, mbabasa ka pa din. Or pag nalimutan mong may nakasukbit sayo . Okay to for around 30mins siguro depende kung gaano kalakas ang letdown mo

4y ago

Thankyou po momshie, ganda ng explanation mo.. Alam q na anu need ko. 😊