RPR tezt

anu po gagawin kung ganito po resulta ng RPR test???

RPR tezt
2 Replies

STD. Dapat magamot agad yan. Pati asawa mo dapat magtest din baka sa kanya mo makuha dapat din sya magmeds kundi mahahawa ka lang paulit ulit

4y ago

nag pa test nrin po sya...hintay pa po nmin resulta

Need mo bumalik sa ob mo at kausapin ang partner mo kase malamang sa kanya mo yan nakuha unless madami ka din nag partner

4y ago

nagpa retest po ako ng dugo sabi po ng doctora waiting po ako ng result sa monday...wala po akong ibang partner kundi 1 lang po..pangalawang baby n po nmin to