dish washing liquid for baby's bottle

anu po dishwashing liquid gamit nyo panlinis ng bottles ni baby? dami ko na natry lahat naiiwan yung amoy sa bottle kahit ibabad or steam ko di nawawala :( btw i already used joy antibac, sunshine,axion..

92 Replies

I tried Babyflo and Cradle. Both are very ok pero pag kinakapos ok din po ang Joy.

Gamit ko po smart steps po. Okay rin po sya.? and unscented din po yon.

Hindi n po advisable ang pagsteam ng bottle even ang pagpapakulo...

5y ago

Nagpapakulo lang po ako ng tubig. Ta's bubuhusan 'yung bottles. After 5 mins. na pagkababad, okay na. ? Tinatapon na water

pwede na po ang joy, basta sterilized ang bottle ni baby..

Cradles sobrang safe pwede ipang hugas sa Fruits and Vegetables

Ako kasi joy Lang Ang gamit ko hinahaloan ko Lang sia NG water

I'm using tiny buds and okay sya. Hehe medyo pricey nga lang.

5y ago

Meron sa mga super market sis

Try Human Nature Baby Dishwashing soap for bottles.

Try nio po tiny buds.. kaso may kamahalan nga lang

Cradle ang pang feeding bottles talaga for babies.