ultrasound.

anu po bang pinag kaiba kpag sa OB GYNE ka nag paultrasound kesa sa DIAGNOSTIC CLINIC ? kasi sabi sa OB GYNE daw ako mag paultrasound 8mnthsn na kasi yung tsan ko . ??

2 Replies

Ang obgyne kasi specialized tlga siya sa needs nating mga babae with regard reproduction especially mga buntis at needs ni baby. Kaya makakapagbigay siya tlga ng expert analysis and advice sa kalagayan natin.

Kadalasan po OB pdn nman po ang naguultrasound sa mga clinic.anong klaseng utz po ba ang pnpagawa sa inyo?

5y ago

pelvic.