Trangkaso.

Anu po bang mabisang herbal para kay toddler ko ,khpon ngkaubo ng matigas at sipon ,tpos dnala po namin sa pedia ,nresetahan din po ng gamot .,ngayon naman po may lagnat kc may tonsilitis daw,po ,ung pinapainom ko po ng gamot di ko lang po alam baka matagal po ang bisa .,thanks po sa sasagot .

1 Reply

Ano pong gmot niya? Kung tonsilitis po kasi may chance na lalagnatin tlga siya. Sakit ko rin yan nung baby pa ako. Hehehhe

5y ago

Ok na po yan. Lumabas na pala sipon. Malapit na yan gumaling.