Baby

Ano bang mabisang gamot sa sipon? Pinapainom ko na kase ng gamot sa sipon hindi pa din nawawala. 5mos old po baby ko

13 Replies

Baka d akma ung dami ng pinapainom sa timbang. . Pag mabigat mas madami Kya kailngn prescribed tlga ng pedia Dr. Sis kc pag sumubra masisira nmn organ Niya at pag kulang wla pong epekto.

Hindi po advice ng pedia namin mga gamot sa sipon. Ito Salinase Drops lang po. 2 drops each hole sa bose ni baby. Tapos suction nyo po 30 minutes after.

2y ago

Pano pag walang pang suction?

nebulizer po at ventolin pampausok prescribe po saken ng pedia gamot po sa sipon disudrin patak po sa ilong salinase drops po safe for sa baby

hanggat maaari sana wag muna gamot..nasal spray muna po then aspirate

Kame salinase plus aspirator and nebulize witj salinase din

Salinase,nasal aspirator tapos citirizine during bedtime

salinase din po at cetirezen ang niresita ng pedia q

Pacheck up po sa pedia for proper medication

Salinase . Nasal spray reseta sa baby ko.

pacheck up mo na po si baby sa pedia nya