Bottlefeed

Anu po bang best way to train our baby to bottle feed? Magbaback to work na po ako ng mid of Septemer and up to now ayaw dumede sa bote ni baby. Thank you mga momshie!

1 Reply

sabi nila...ung magpadede dw sa baby e hindi ikaw dpt..kc kpg ikaw dw d dede c baby sa bote kc naamoy ka nia...dpt malayo ka...pero d ko pa natry kc bigla nmn work from home kmi..try mo lng..wala nmn msama hehe...tiisin mo dw kht naiyak sya .kc pra makadede sya sa bote...