Activities

Anu po ba pwedeng pagkabusyhan ng buntis? ? Kakaantok pag walang magawa ih

26 Replies

totoo yan momsh! hahaha! nag aral ako noon mag play ng ukelele, tapos naglilinis din ako ng bahay. nagbabasa ng books. tapos nagsswimming din para may exercise. minsan pumupunta ako sa church para mag ministry. kaya ko lang naman mag commute or drive noon.

5y ago

haha! true! magmalling ka momsh, or swimming! 😁😁😁 mag ayos ka na din ng gamit ni baby kung meron na. haha

Nonood ako kdrama Sis hahahahaha 😂 Nakakatamad kumilos eh. Hirap naman ng lagi nakahiga sumasakit balakang. Hindi din makatagal sa pagtayo at lakad kasi nangawit kaagad balakang ko. 😂

5y ago

Hahaha! Ubos na nga movies sa netflix sis 😂😂😂

Learn something new like baking! Wish ko yan kaso bedrest ako kaya puro tulog lang. Tinamad na rin katawang lupa ko. Was trying to learn stock market pero si baby ayaw ata hehe.

Ienjoy mo na yan mommy mamimiss mo yan pag nanganak kna kahit sasaglit sa cr hndi mo magawa hehe..Sakin dati nood netflix, tulog at coloring for adults which is my hobby.

Naglilinis ako ng bahay and naglalaba ng kung ano ano gamit automatic washing machine, paglabas isasampay nalang. Pinaliliguan ko din dogs namin😊

try mo sis mag resell online ung nag drodropship. post post k lng mg mga item. atleast kahit pano my extra income k po. 😊

5y ago

Hehe thank you pero focus muna sa isang business ko

Sleep.. ienjoy mo pagtulog Kasi pag tungtong ng 3rd trimester ang hirap na matulog. 38w2d here

bedrest ako kaya tambay lang ako dito😔 minsan facebook at youtube... 😅

Maglinis ng bahay, facebook, youtube, twitter, novel

5y ago

Yan nga po yung daily routine ko 😂 kakaumaaaay

Reading books and articles ginagawa ko nun mommy. :)

5y ago

Hello po. Palambing naman sa inyo oh. Baka po pwede nyo naman ilike yung photo entry pko. Please. Thank you so much. ❤ Paki click lang po yung link at paki like po ha. God bless us. https://community.theasianparent.com/booth/160374?utm_source=community.theasianparent.com&utm_medium=copy&utm_campaign=post-share https://community.theasianparent.com/booth/160442?utm_source=community.theasianparent.com&utm_medium=copy&utm_campaign=post-share