asked

anu po ba magndang inumin na gatas for preggy? and pede na po ba uminum kahit 6weeks palang po? thanks po sa sasagot

11 Replies

At first tri i tried anmum chocolate, nung una gusto ko then parang nagka trauma ako sa amoy and lasa ng chocolate so nag shift ako ng vanilla flavor, so far mas tanggap ng pang amoy and lasa konung vanilla 😊

Consult your OB po. Pero for me Promama, recommended ng OB ko to avoid gestational diabetes for us preggy mommy.. masarap naman sya compare sa enfamama vanilla na halos di ko mainom 😊

consult your ob po. pero usually di pa ngbibigay ng gatas or calcium si ob kpg 6 weeks. mga 2nd trimester po ganun. wag po muna kayo bibili o iinum kung wala p advise ni ob.

mag pa test kana muna po para sa sugar mo then ask mo ob if pede kana mag milk recomend ko pro mama maganda din sya kaso baka di mo magustuhan yung amoy

ndi kpa pde uminom hanggat ndi kpa nagpapatest kasi bka mataas sugar mo ii aak ur oby

5y ago

ask ko nlng po ty

Ask OB po muna kasi kapag mataas ang blood sugar, hindi pwede mag gatas ng pang preggy

anmum materna po yun ang alam kong kadlasan nirerecommend ng mga ob.

anmum is good for pregnant woman .im pregnant too.

Enfamama, pwede sya inumin hot or cold. 😊

pwede na sis . kahit once a day . try anmum