Anu po ba ang pwedeng inumin kung may UTI po 14 weeks palang po akong preggy..

9 Replies

Momsh, pnta po kyo aa obgyne nyo para maresetahan po kyo ng antibiotic. Nung preggy po ako, ayaw ko din mag take ng antibiotic. Puro buko juice. Nag cranberry juice pa nga po ako pero di bumababa infection ko. Every week ako nagppa urinalysis pero still the same. Nagtake ako ng antibiotic. Nawala uti ko. Pero too late na. Lumabas si lo ko ng may sepsis sya. Hirap sya sa paghinga. Dami nyang infection sa katawan. Umabot sa 80,000 ung mbc nya. Ang normal ay dapat nasa 20k lng pababa. Gastos namin umabot ng 50k. Nung july 31 lng po. Awa ng Dion nakasurvive si lo ko. Kaya mag take ka po ng antibiotic mommy.

More water. Pwede rin fresh buko juice. Wag mo lang kainin yung buko, nakakataba kasi hehe Pero go na rin sa OB, baka resetahan ka ng antibiotics.

wala po ba nireseta sainyo mumsh? zoltax binigay sakin ni ob nung nagka uti ako. more water and buko juice ☺️

ask ur ob. pero sa akin di nawala sa resita kaya tinigil ko. nag water nalang ako palagi ayun nawala naman.

fresh buko juice po mamsh para po mas mabilis mawala UTI mo.

wala pa po pero bukas pa po ako pa check up

water lang po at buko juice 😊

Consult na po agad ang OB mommy.

2-3Ls water and buko juice!

Related Articles