pills or inject?

Anu po ba maganda pills or inject po Pa help naman po?

4 Replies

panu po gagawin kong hindi hiyang sa inject tapos . sa expire ng inject eh sa july pa anu gagawin po kasii po nahihiLo , masakit ang uLo at mahina na paningin anu dapat gawin patuLong naman po kong sinu po nakaranas ng ganto saLamat po sa sagot

Nung una yasmin pills ako for 5years but i saw an article that it can cause cyst and tumor if use it for a long time so now i tried the injectables almost a week and no side effects on me. Ask your ob for other options.

depinde sa katawan mu kung anung hiyang mu ,for me kc sa inject di aku hiyang nagkakasakit aku

depende po yan sa kong anong hiyang sayo momsh.