Halak

Anu po b mabisang gamot sa halak? Baka kase pag nagpachek up ulit kami s friday e i extend n nman pg inom ni lo ng antibiotic e hay.. Dipa din kase natatanggal halak ni lo e pero wala n sya ubo

7 Replies

Halak is normal po kapag walang other symptoms such as ubo, sipon or lagnat. Si pedia po nakakalaam ano mabisang gamot, di naman na eextend ang antibiotic nya kasi wala naman na syang ubo at check nila yan if clear ang lungs nya at wala nang plema.