pulso sa leeg

anu po b ibig sabihin pag mabilis ang pulso sa leeg at sa kamay? buntis kaya yun ??

10 Replies

hello po, di pa po ako dinadatnan ngayong October. bale ngayong October 22 po dapat ang simula ng aking mens pero wala pa din po hanggang ngayon. bale nakunan po ako ng July 29 tapos 3 weeks po akong dinugo. tapos nagpacheck up po ako sa doctor tas niresetahan ako ng gamot para tumigil pagdurugo ko tapos dinatnan naman po ako ng September. pero ngayong October po wala pa. nagPT na po ako at negative po parehas. wala din naman po akong symptoms na nararamdaman. buntis po kaya ako?