pulso sa leeg

anu po b ibig sabihin pag mabilis ang pulso sa leeg at sa kamay? buntis kaya yun ??

10 Replies

Hello po. 5 yrs na kami trying to conceive. Sana may makabasa ng comment ko. Sa totoo lang ang sakit sakit na sa akin na paulit ulit na lang akong bumibili ng PT and ended up na negative. Nakakadurog everytime. Now I'm 1 week delayed. Nagkaron ako ng pink discharge at rustic discharge early before my expected mens. Jan 3 last mens ko, end ng week ng Jan napansin ko na yubg discharge ko pero as in konti lang. yung parang akala ko lang magkakameron ako. Tapos di na tumuloy after that. Sabi ko pa, napaaga yata at nag-iba na naman ang cycle ko. Pag nag PPMS ako, di naman ako nakakaranas ng palpitations. Nagpapalpitate na ako dati pa pero hindi ganito katagal. After ng mens ko nung January 3, dun ko napansin pag tutulog na ako at sa hapon pagkadating ko from work, naging habit na yung palpitations ko. Inaraw-araw na ako. Sabi ng elderly kong workmates malalaman daw agad na preggy pag visible ang tibok sa leeg. May nakikita akong tumitibok sa leeg ko ngayon. Inaantok ako sa hapon pero may specific time yung antok ko. Pero di naman ako nakakaramdam ng parang masusuka at yung areolas ko di naman nagdadarken. Ano pa ba ang ibang symptoms? Possible kaya na ito na yon? 31 na rin ako. 🙏 :(

hello po, di pa po ako dinadatnan ngayong October. bale ngayong October 22 po dapat ang simula ng aking mens pero wala pa din po hanggang ngayon. bale nakunan po ako ng July 29 tapos 3 weeks po akong dinugo. tapos nagpacheck up po ako sa doctor tas niresetahan ako ng gamot para tumigil pagdurugo ko tapos dinatnan naman po ako ng September. pero ngayong October po wala pa. nagPT na po ako at negative po parehas. wala din naman po akong symptoms na nararamdaman. buntis po kaya ako?

Mommy better to take a pregnancy test to know if you're pregnant or not. Yun pulso sa leeg can mean so many things. Basahin din ito para alamin kung kelan ang the best time to take the test: https://ph.theasianparent.com/ilang-araw-bago-malaman-na-buntis

pwede din pong nagpapalpitate lang din po pero pag nakarelax ka lang po then double ang heartbeat, yes po. posible na preg ka.. pero try mu din mag PT to make sure.

2y ago

hello po, pano po hindi naman na delay pero yung heartbeat ang lakas kahit naka relax lang po? then last period niya malakas naman po. tapos safe naman po last sex namin ng partner ko? nag pt din po apat na beses pero negative? pano po kaya iyon? buntis po ba pag ganon? medyo nakakaramdma din po siya ng iikang symptoms

ung lola ko yun ung tinitingnan nya kapag tinanong mo xa kung buntis ka..kakapain nya ung pulso..pag mbilis sasabihin nya oo buntis dw

normal Lang po ba minsan Yung pag tibok Ng pulso sa kamay at sa leeg tas pagbilis. minsan Ng tibok Ng puso?

MagPT ka na lang po. Mas sure yun na confirmation kung buntis kesa heartbeat. Maraming cause ang mabilis na tibok ng puso.

yes po 2months preggy ako nung nafeel kong double beat yung pulso ko sa leeg ang bilis kahit relax na ako

2y ago

No po kaya po malakas pulso po ninyo ksi need po ng Heart natin na mag trabaho dhil meron po tayo binubuhay sa loob natin. ☺️

tanong ko lang normal Po ba lakas Ng pulso sa leeg Ng 2yrs old ko baby?

Momshie, check up po kayo para mas tama ung sagot na makuha nyo.