Formula for Breastfed Baby

Anu po ang okay na formula for babies na breastfed? Malapit na po kasi ako bumalik sa work and yung breastmilk ko po ndi ganun kadami para mag stash. Anu po marerecommend nyo na kalasa at close sa sustansya ng breastmilk? Thanks in advance po.

6 Replies

Nan momsh mula sa panganay ko hanggang sa bunso ko yan gamit niya 🥰

s26 gold milk ng baby ko, mixed feeding sya

NAN po ok din po sya for newborn 🙂

2y ago

depende po mii..may iba iba po klase ng NAN..may NAN po na pag sensitive ang tummy ng baby..

Yan po milk ng lo ko from birth 🙂

Enfamil

2y ago

Enfamil nura pro

Nan mommy.

2y ago

hello Mi, alin pong NAN? yung infinipro po or optipro?

Related Articles