Vitamins

Anu po ang magandang vitamins para tumaba si baby na try ko na po tikitiki at NUTRILIN 4 months baby pay formula lang sya salamat

2 Replies

Ang baby ko hindi rin mataba. Nutrilin din vitamins nya. Hindi sya mataba, siksik sya. Macho nga e hahaha ang bigat pa nya. Hehe un naman ang importante mamsh as long as sakto sa age nya ung development nya, weight, height okay lang un hindi naman kailangang mataba tapos parang puro hangin lang ung katabaan if you know what I mean

Pag pure breastfeed kahit wala vitamins as per pedia pero pwede naman daw tiki tiki kung talagang want mo.

Related Articles