eye discharge

Anu po ang mabisang paraan para matanggal ang pagmumuta ng baby ? My baby is 6 days old . Pero ang dami niang muta . Is it normal ? Anu kaya cause ng ganun ? Any idea po ? Thanks .

1 Reply

ganyan dn baby ko last week. mag 2weeks na xa sa Monday.. hinayaan ko lang. tapos iwasang gumamit ng damit nia or any cloth na ndi tlga pamunas. example, yung damit nia pinampunas mo ng muta nia last time, dapat punasan ng panyo na basa kunte.