38 weeks 5 days

Anu pa po pwedi gawin, nag labor na ako last May 23 halos isang linggo tas nag 4-5 cm na ako. Pero hndi na nagprogress ..pina UTZ na ako ng OB ko baka kasi Cord Coil or masyado malaki si baby pero hindi naman.. Pag IE sa akin kapa na ung ulo at manipis narin ung BOW ko.mahaba lang daw ksi ung cervix ko but open na.. Pero until now d parin ng progress. Nakadalawang swab na ako kasi as DOH guidelines 1 week nalang validity ng swab ngaun. Bukas swab ulit ako for the 3rd time. Ang mahal panaman ng swab...tagtag na ako walking, exercise, zumba. Uminum nrin ng primrose, pineapple juice, chuckie. Wala parin.. Anu pa po pwedi gawin.. Tuloy2x rin po ung labas sa akin ng mocus plug... #pleasehelp #pregnancy #advicepls

38 weeks 5 days
18 Replies

update po: admitted na ako ngayon.. please help me pray for my safe delivery... thank you

3y ago

prayers for safe delivery..kausapin nyo po si baby na tulungan ka mommy.