38 weeks 5 days

Anu pa po pwedi gawin, nag labor na ako last May 23 halos isang linggo tas nag 4-5 cm na ako. Pero hndi na nagprogress ..pina UTZ na ako ng OB ko baka kasi Cord Coil or masyado malaki si baby pero hindi naman.. Pag IE sa akin kapa na ung ulo at manipis narin ung BOW ko.mahaba lang daw ksi ung cervix ko but open na.. Pero until now d parin ng progress. Nakadalawang swab na ako kasi as DOH guidelines 1 week nalang validity ng swab ngaun. Bukas swab ulit ako for the 3rd time. Ang mahal panaman ng swab...tagtag na ako walking, exercise, zumba. Uminum nrin ng primrose, pineapple juice, chuckie. Wala parin.. Anu pa po pwedi gawin.. Tuloy2x rin po ung labas sa akin ng mocus plug... #pleasehelp #pregnancy #advicepls

38 weeks 5 days
18 Replies

ako mommy 3weeks 3cm ayaw sumakit tyan ko tas nag ultrasound ulit ako Sabi nang OB Ko Kaya nagpa ultrasound ako Naka cordcoil baby ko Kaya Nung Nakita nya cordcoil nerefer ako nang hospital kc Sabi emergency C's dw pero na ehh normal ko sa awa nng dyos pumunta ako nang hospital 6cm na pag dating ko don pero no pain parin Kaya linagyan ako nang swero para Humilab sya Kaya Yung after 5hours ramdam ko Ang Sakit na dmo maintindihan Kung saan galing pero worth it Naman Nung Makita ko Ang aking Babygirl 🥰

3y ago

uulitin ulit s lunes utz q if cord coil p dn kulng p s timbang si baby... ang ngpphirap skin e ung weekly swab mbgat s bulsa un pmbili n sn gmit ng bata hay....

No advice regarding labor but I hope makapanganak ka na, mommy! May nababasa po ako na pwede daw po sa MOA magpaswab, kasama daw po sa priority ang buntis. You can also inquire po sa Red Cross if merong malapit sa inyo, hindi po libre ang swab as far as I know pero masmura po kaysa sa private clinics. Alalay lang po sa pag eexercise, make sure na nakakapahinga pa rin po kayo para may energy po kayo kapag palabas na si baby.

Musta mamshie nanganak kana po? 🙏 Na makaraos na kau ni baby. 🥰 ❤️ Isa din yan sa problem namin ni hubby kasi 2 kami mag papa swab kasi required din ang 1 bantay na mag swab test. Sabi nga meron daw dito sa may center sa Cavite free pero di ko alam kung ilang beses pwede ma libre meron din ako nakita na vlogger na preggy mom nag pa swab sya sa may MOA ARENA sa mall of Asia Free din daw po dun.

Try mo po magpasak ng primrose sa pempem mo mommy ako kasi inabot ng 40 weeks and 1 day kay baby dahil ayaw magtuloy ng hilab ginawa kona lahat tapos yan sinabi sakin ng ob ko then by feb 11 ng madalang araw ayaw na tumigil ng hilab hapon nanganak na po ako kay baby cordcoil nga po pala si baby pero nakaya ko inormal kahit sabi ni ob medyo delikado sana makaraos kana po God bless sa inyo ni baby 😊

Saan ka po located momsh? Meron po kase sa mga piling lugar na free ang swab test sa mga buntis. Ako po from cavite free ang swab ko twice na po. Ask your OB po baka meron sya alam na nag ooffer ng free swab sa location nyo. Ang mahal pa naman ng swab sayang yung pera.

3y ago

sino po OB niyo sa Asia Medic po?

mga mommies nakaraos na ako.. kaya pala bagal nya bumaba 4.20kg c baby mataas at malaki ulo 😅😅 buti nalang super galing ng OB at midwife ko sa Lying in naghold on talaga sa akin,kahit sumisigaw na ako magpa CS na ako.. 😅😅😅

We have same case mommy , nirecommend sakin ng OB ko na Iinduce labor na ko , my lumabas na sakin na mucus plug pero hindi paren ako nanganak , Ayun Normal ko naman nailabas si baby hindi nirecommend sakin na I CS ako since ayaw pren lumabas ni baby.

ako na emergency cs na nung dinugo ako kase wala namang labor. para na akong nireregla sa dami ng blood, pero walang blood clot or mucus plug. 39 weeks na ako non and naka poop na baby ko sa tyan.

awww totoo pla weekly n ang swab... ang aga q nmn kc swinab 35 weeks plng... yan nga sinabi ng ob q sv ng doh 1 week o weekly n dw swab hay bigat s bulsa nmn... dpat wl n rapid...

3y ago

@Drea Miranda Kung ayaw mo mag pa swqbtest ayaw ka din tanggapin ng Hospital nsa sayo na po yan tsaka mas masakit manganak kesa sa mag pa swab 😂😂😂

update po: admitted na ako ngayon.. please help me pray for my safe delivery... thank you

3y ago

prayers for safe delivery..kausapin nyo po si baby na tulungan ka mommy.