makati

Anu kaya gamut sa makating pempem... Nag cmla lng to nung nag ahit . Makati lng wala aman nalabas na qng anu makati lng... Me uti aq 6 month na buntis

6 Replies

Pubic hairs are there for a reason. Protection kasi sa bacterias and infection ang pubic hair mamsh. Kumbaga filter. So pag walang pubic hair,expose na expose ka sa bacteria lalo pa at buntis ka (with discharge) so moist at mas madaling mag thrive ang bacterias plus my UTI pa. Pwede din side effect ng antibiotic na tinetake mo for UTI. Or pwede ding irritated ang skin mo because of shaving kaya makati. Anyways,better inform your OB about this.

Nagpa-urinalysis ka na? Pacheck ka sa OB baka may infection para mabigyan ka ng tamang gamot.

4y ago

Ayun sis. Consult ka uli sa OB mo regarding sa pangangati ng private part mo.

Pag bagong ahit momsh tapos natubo na ng konti, normal lng po na mangati

Nangangati po kasi nag shave ka po. Ganyan pag may tumutubo na mga buhok

water lagyan apple cider vinegar momsh png wash mo

Used betadine fem.wash tas delmonte vinegar