Makating dede

Anu ang ginagawa nyo qng makati dede nyo.. Im 5 months pregnant

7 Replies

J&J Baby Lotion lang po yung sakin. Kapag feel ko na makati, naglolotion lang ako ng underpart ng boobs kasi don ko usually nararamdaman. Tas okay naman po. Mas afford din kasi ang baby lotion unlike sa mga other cream. Pero if may budget try nyo po yung mga Moisturizing Cream intended for itching skin talaga. Need lang kasi mamosturize po kapag nangangati kasi dryskin.

Ako din from 1st tri hanggang start ng 2nd tri sobrang kati. Ngayon 20wks na kumalma na haha. Pag sobrang kati nilalagyan ko lang ng nipple cream yung mama's choice. Ginagamit pang breastfeed hehe ayun nawawala naman

Ako din mi ganyan. Nilalagyan ko ng moisturizing cream. So far mas umookay naman pag naglalagay ako, nakakatulong sa kati. Gamit ko ung cerave moisturizing cream.

nung 1st trimester ko mamshie sobrang kati ng nipple ko pero hinayaan ko lang. ngayon namang 5months na ako hindi na sya makati pero umitim naman hehe

I use mild body wash. Sebamed. Tapos after shower nagaapply ako ng nipple butter

hinahayaan lng Po kse bka Po magsugat kpg kamutin.

Nipple butter