Need suggestion

Anu-ano po kaya magandang brand ang pwedeng bilhin sa mga nakalista po dyan? Yung mura lang po sana kasi naghahanda na rin kami sa magiging bayarin namin sa clinic once manganak na ako. Brand name po, magkano and san po pwede mabili? #1stimemom #advicepls

Need suggestion
1 Reply

ang ginawa ko sa para sa baby gumamit ako ng ziplock at bawat ziplock may oneset na damit si baby para hindi na magulo un things nya..then prepared pa rin ako mga xtra in case na madumihan..alcohol any brand basta 70% isoproply tpos un mga normal brand na lang din.hindi ako ng baby bag.instead medium size na organizerbox easy to carry at easy to take what my baby need..sana makatulong sau.. have a safe delivery mommy.

Related Articles