Mahirap ba manganak?

Answer#1stimemom

7 Replies

Yes mii. Personally, ecs ako. isa ako sa mga nacs na no signs of labor. opo. Di ko po ramdam kung paano mag labor, pumutok ang panubigan, sumakit ng sobra ang balakang, ni hindi ko naramdaman si baby sa puson ko or yung parang nasa pwerta na ulo ni baby, di ko alam yung feeling na parang anytime lalabas sya sa pwerta ko, dahil in breech position po si baby ☺ sumakit yung singit ko or yung buto ko sa singit pag maglalakad hirap ako, sumakit ang balakang, dahil syempre umabot parin naman ako ng 37weeks nun. pero yun yung mga bagay na namiss ko sa panganganak dahil cs ako. BUT.. Just because ganun, di ako buo bilang isang nanay. after cs dun ang mahirap. ang challenge parehas lang pag andyan na si baby. kaya ilook forward nyo po yung andyan na si baby cs or normal mahirap po kung tutuosin. ☺

labor mi super..taz qng cs naman ay aftermath din kc kailangan mo lagi ng alalay kahit magpunta banyo qng tinanggal na catheter mo..kc sobrang d maintindihan qng saan nanggagaling mga sakit..but its all worth it qng nakikita mo c lo..ang sarap ng feeling..

magiging totoo po Kami sayo 😂 sobrang sakit mag labor sis as in iiyak Ka na parang ayaw mo na. nakakadalang magbuntis Pero Ito Lang masasabi ko worth it lahat ng sakit Pag nakita mo na baby mo 🥰 me po 12 hrs nag labor. masakit Pero kinaya 💪.

Mahirap talaga manganak momsh pero wag mong isiping mahirap tatagan at lakasan mo lang loob mo para kay baby. Worth it nmn lahat

Wag iisipin na Hindi kaya dahil kung ano iniisip mo yan ang nag rereflect sa matres mo. isipin mo kaya mo at ere lang

ang pag labor ang mahirap mi.. sobrang sakit , pero my ibang mommy nmn na madali lng manganak..

Yes super