Feeling masakit sa vagina due to pagod sa paglabas labas o gala ..

Mga mhie matanong lang , naramadaman ninyo ba ung sumasakit vagina nyo dahil siguro sa pagod sa labas kakalakad .. o feeling stress sa pamimili? Normal lang Po ba ung pag sakit?

2 Replies

anong klaseng sakit po ba mii? baka naman po sa kinaangan hindi sa vagina hehe kung sa kinaangan po e normal po yung parang ngalay na sakit pero kung vagina po talaga ang masakit ay hinay hinay po sa pag uuli at baka ikaw ay mapaagap, wag naman sana hehe

Naku po. Ilang buwan na po ba pinagbubuntis mo, Mommy? Kasi yung pain sa vagina isn't normal po. Observe mo pakiramdam mo after makapagrest. Huwag ka masyado magpapagod, Mommy. Hindi maganda dulot nyan sa iyo at kay baby.

10mo ago

5 months na Po un nga inaangat ko paa ko tuz nilagayan ko ng unan Ang balakang. feeling okay Naman.. ung nga nakakabahala alang ung sakit .di Naman sobrang sakit pero mararamdaman lang tlga . salamt Po mhie sa sagot