Anti-rabies vaccine

Another question po, ilang turok ba usually pag anti-rabies, and magkano? May idea po ba kayo and saan pwede magpavaccine? #allaboutvaccine #allaboutbakuna

2 Replies

4 na turok si Sky nung binakunahan sya. Yung 1st vaccine parang 1700 pero may kahati kami dun sa Amang Rodriguez, yung next 3 turok dito na sa Taguig may free sa baranggay namin 😊.

Ohhh tanong ko din yan ma kung ilang turok.

3y ago

nakita ko kasi sa iba 4 turok, pag una pero yung mga sumunod twice nalang magkabilaan tig 10cc daw nung vaccine