pasagot po hehe

Anopo kaya ibigsabihin neto mga mii kulay yellow posya dilang masyado Kita sa picture pero kulay yellow posya 36weeks and 3days napo ako possible poba na open na yung cervix ko?

pasagot po hehe
5 Replies

ganyan din Po ako Palagi po akong nag papanty liner kasi may nalabas saking ganyan Kaya siguro may nalabas na ganyan sakin dahil sa inspection dahil nakita sa Lab ko Na may inspection ako sa ihi

wag ka nalng mag pantyliner mom's para makita mo talaga kung white or yellow ung lumalabas sayu kc pag naka pantyliner ka nag didilaw Po ung NASA pantyliner mo pag nag tagal sa pantyliner

pag po alang foul smell . at di makati ok lang nman daw po .. pero minsan sign po kase ng infection sabihin nyu po sa ob nyo para po ma pa lab yung ihi.

wala pa po mommy pag mucus plug na po ang lumbas sainyo.

May amoy po ba?