#PanlalagasNgBuhok

Anopo ba sign ng may binat ang Mommy nasa four months palang po Kami ng baby ko normal lang po ba naglalagas ang mga buhoK CS po aKo last month pa ganto buhok ko feeling ko bumalik ulit PCOS ko ganto kasi ako nun nung dipa magaling PCOS ko subra paglalagas ng mga buhoK Ko.

1 Reply

hello po mommy! ang paglalagas po ng buhok ay dulot din po ng pagbabago po ng hormones natin sa katawan. hindi po ako familiar sa binat eh. pero sigurado po ako na pag nagpapadede at yung pcos din po ay may hormonal changes po.