Weird Dreams?

Ano'ng weirdest dream na naranasan mo ngayong buntis ka?

Weird Dreams?
55 Replies

lagi akong may hawak na buko.tapos madami daw na prutas na bilog sa kwarto ko.

Weird dreams..ako nagpaanak sa sarili ko at dun ko lang nalaman gender ni baby. 😂😂

1st. Ung namatay kong lolo 2x ko na panaginipan. 2nd. Lalaki ako sa panaginip. 😅

nasa ospital ako nun tas ang daming pasyente..tas maraming dugo2x sa sahig..😱

di ko pa alam na buntis ako nananaginip nako ng baby nakaupo sa ulo ko.

Na miscarriage na naman ako. Kaya pag gising ko talaga PRAY agad ako.

nanaginip ako kahapon na sa london, England na daw ko nakatira!😅

may gumagalaw na maliit na bilog sa tiyan ko yung baby ko dw yun.

Lumaki na daw agad anak ko kahit buntis pa ako 😆 super weird

girl daw baby ko lumabas sa ultrasound ko baby girl nga😊