Dream

11weeks preggy here. Sino dito mga naka experience ng weird dreams. Like tidalwaves,storm, etc.

1 Reply

Me po bsta weird na panaginip madalas skin gnun. Like birthday mo nanaginip ka sinurpresa ka dw ng family then pagkita mo sa tarpulin na nakalagay happy birthday pero ung design pang burol haha ang weird tlga pero sa panaginip dw natawa ako at natawa din dw family ko haha Pero ung tidalwaves storm hndi pa ko nkakapagpanaginip ng gnyn hehe