Ilang months na po ang 36 weeks?

Anong week na pwedeng manganak? Natatakot na ko sa labour huhu

20 Replies

9 months na yan sis, 37-38weeks okay daw sis okey naman yan sis kahit 36weeks dami kong nababasa dito 33-35 weeks nanganganak sila

wag ka matakot momsh kayang kaya natin yan.... kung yung iba nga kinaya din nila :) pray lang^^

Hello Momsh. Isang week nalang at mga 9months ka na. Yehey. Congrats. Ingat ka po.

8months plus. Pwede nang manganak pag 37weeks na, full term

Bobo. Divide mo lang sa 4. Nakakainis naman nga tanong na ganyan

5y ago

Talino Naman masyado nitong nag comment na to.nakakalito nman Kasi tlga. Feeling perfect to!

kaya mo po yan mamsh tiwala lng makakaros ka rin..😇

9months po pero mas better manganak ng 37 weeks pataas

exactly 8 months 37 wks and up pwede na manganak

37 weeks po ang full term pwede na dun manganak.

9 mos po sis pag 36 weeks