VITAMINS FOR LOW BLOOD

Hi anong vitamins ang pwede saken nagpapadede po ako. At low blood po ako :(. Thanks

7 Replies

continous mo po ung ferrous sulfate kumain ka ng masustansyang pagkain gaya ng gulay katulad ng malunggay at iba pa pti na rin ng prutas dhil makakatulong ito sau lalo pa at breasfeed ka

anemic?? dark green leafy vegetables, red meat and organ po, pwede mo rin inumin vitamins niyo nung pregnant ka pa. ferrous sulfate may help po

Iberet Multivitamins + Iron po maganda sya sa anemic once a day sya iinumin.

3y ago

anong oras magandang inumin?

sangobion

ferrous po

?