Vaccine for 2 months old baby

Goodpm po. Sino na po dito nakapag 6 in 1 vaccine and Anti Pneumonia vaccine sa baby niyo? How much po sa pedia niyo and ilang shots each po? Baka may ma-recommend din po kayo na mura nito. Salamat. #1stimemom

2 Replies

Almost same price po. Mag 7 months si baby, kakatapos lang ng tig 3 shots ng hexa 6 in 1- 4k at PCV 13- 4.5k per shot. Nagstart sya nung 6 weeks old.

Hello. Sa Pedia ng baby ko, Hexa(6in1) 3,5k per shot. PCV 4,5k per shot. Tig 3 shots po sila.