Anong usual na Christmas gift nyo sa mga byenan nyo?

42 Replies

Noche buena package at isang kabang bigas ang binibigay namin tuwing pasko sa mga byenan ko. Tuwa naman sila.

Saken binigyan ko ng Cash . i think mas need nya yun nung araw na yun 🤗🤗🤗🤗🤗

Mahilig sa damit yung parehong byenan ko kaya walang palya laging damit para sa kanila.

Kahit ano lang. Minsan pabango, bag, etc. Sa MIL ko, usually mga stuff pambahay. :)

Wine or khit anong alak. hahaha mhilig kc sila uminom kpag mga ganyang okasyon 😂

Mga pamahid na pampaganda sa mukha o sa katawan, yung mga naka-set na.

Pagmamahal. haha charooot 😂😂 Bag kasi collection nya un eh 😅

pag sa girl pabango tas sa lalaki na byenan polo shirt hehe

Damit kay nanay. Kahit anong gift sobrang saya nya na.

Pwede kaya kung wala? Haha. Di kami close eh 😅