UNANG BAKUNA

Naalala niyo pa ba anong reaction ng babies niyo sa first vaccine nila mommies?? 😊 #BakuNanay #vaccinesforall

UNANG BAKUNA
78 Replies

First bakuna sa hospi, hindi ko siya nakita. Ang nakita ko na is first bakuna sa labas ng hospi at 6 weeks. Pagkatusok, tumingin siya sakin. Yung mukha niya parang super na betray ko siya 😂 Iyak saglit tapos tumahan nung pinadede ko. Ang pinaka iniyakan niya talaga so far was yung pangatlo kasi 3 tusok - Penta, PCV at IPV 😭 Pati ako umiyak nun sa HC 😅