UNANG BAKUNA

Naalala niyo pa ba anong reaction ng babies niyo sa first vaccine nila mommies?? 😊 #BakuNanay #vaccinesforall

UNANG BAKUNA
78 Replies

Konting iyak lang, tapos sinabay na rin namin ang pagbutas sa earrings niya para isang sakit na lang. Success naman. 😇

Sobrang tapang talaga ng baby ko. Hindi talaga umiiyak until now na toddler na sya. Tinitingnan nya lang ang tumutusok.

nagulat xa ng biglang turok at umiyak pero saglit lng tpos tahan na ulit ..pag uwi sa bahay laro na ulit parang wala lng..hehe

Gulat lang sa hospital, bcg, vit k at Hepa B. Hindi siya umiyak. Sa Center na dito, dun lang umiyak na.

Yes! We took a video. Nakaka awa. Totoo pala na parang ikaw bilang magulang ang parang mas masasaktan.

haha. dipa natuturukan nag-inis n sa iyak. kasi hinahawakan siya ng magtuturok ei. 😅😂 suplado.

tulog siya non haha tapos pagtusok biglang iyak ng walang tunog after a minute tulog ulit siya hhaha

yung very 1st no, kasi at birth sya navaccine. yung 1st namin sa center, isang mabilis na iyak lang.

Ay grabe! Never makalimotan! As a first time sobrang struggle. Lalo na 3 agad ang turok sa may paa

first vaccine ng baby ko sa hospital. Kaya Wala ako idea. unang experience ko umiyak talaga😊