UNANG BAKUNA

Naalala niyo pa ba anong reaction ng babies niyo sa first vaccine nila mommies?? 😊 #BakuNanay #vaccinesforall

UNANG BAKUNA
78 Replies

sobra. grabee ang iyak nya. to the highest level. yun tipong na windang ako. di ako prepare that time na ganun pala ang effect ng vaccine sa baby. since am a FTM, halos gusto ko na din umiyak dahil diko alam anong gagawin ko that time. 🥺 kaya natatakot na ako every after ng bakuna nya. same scenario. 🥺