Anong type ng pansit ang kursunada nyo sa birthdayan?

11 Replies

Ang obserbasyon ko lang sa mga pansit. Dry tignan ang bihon at miki-bihon. Pinaka masarap sa mata at appetizing ay Palabok, Malabon at Canton kase ang colorful nila.

Gusto ko mag try ng HK noodle stir fry booth sa birthday ng anak ko para fresh na fresh. Pero syempre need iupgrade ng konte like may sahog na gulay at karne.

Pansit canton ang favorite namin sa family. Pero chicken instead na pork ang sinasahog namin. For me, mas masarap sya and ayoko ng dry na dry na canton.

Pancit bihon ang favorite ko pati ng little girl ko. Hehe, yung daddy nya kasi maka-spaghetti e. :D

Masgusto ko ang pancit canton na madaming sahog ng squidballs o slices ng lechon kawali

Miki Bihon ang typical pero ang masarap ay pansit malabon at talagang lalapangin ng mga bisita.

Pansit canton kami na madaming gulay at pugo! Plus, chicharon sa ibabaw! Ftw!

Pansit malabon na madming hipon at itlog!

I'm really a fan of Pancit Palabok!! :D