Kailan ka huling nakiuso?

Anong trend ang nakabudol sa'yo? Food trend ba like Dalgona coffee or Sushi Bake? or Fashion Trend? Nagpa-kulay ba ng mermaid hair? O baka naman ikaw ang trendsetter!

Kailan ka huling nakiuso?
37 Replies

never ako nakiuso.ayaw na ayaw ko yun,ayoko ng may katulad.ewan ko pero maraming nagsabi na boring akong tao kac ayaw ko mkiuso.

Hindi pa po ako nakakatikim/nakakagawa ng Dalgona coffee and Sushi Bake. Hindi pa rin po nkapagpacolor ng mermaid hair.

Di pako nakiuso ever. Laging huli ako sa balita. Lahat ng trending, after 20 years pa ako makikitrending. 🤣

I can say na updated naman ako sa mga trend pero not totally na inaapply ko. Si baby na kasi yung priority ko.

Kelan nga ba? Parang ang tagal na. Si baby na kasi priority ko sa ngayon

pagpaplantita...🤣🤣🤣🤣 bili ng bili ng halaman...🤣🤣🤣

Di ako mahilig sumunod sa uso Pero trinatry ko mag tiktok 😁🤣

Wala, pero naaksidente nagkaron tuloy ng quarantine baby 😂

Meteor Garden ata ung huli 🤣 high school pa ko

Wala eh 😅 may sariling trip kami. 😂