#PatchCough #DrPatch

Hi mga miii has anyone tried this new trend #DrPatch #CoughPatch Legit po ba???saLamat po sa feedback if ever naka try kau ...#pleasehelp

#PatchCough
#DrPatch
1 Reply

Nahulog ang baby ko mga tuhod ang taas. Pero di namin nakita kung panong hulog nangyari sa kanya. pero after nun back to normal lahat na para bang walang nangyari sa kanya. ang winoworry ko lang sinuka nya ang dinede nya after mapatahan, wala din mga senyalis na iba aside dun sa sumuka lang sya..

2y ago

sabi po nila pag dw sumuka meaning medyo masama ung bagsak.sabi lng nila hndi q po sure qong totoo