PRO Techniques

Ano'ng technique mo kapag makati ang iyong tummy?

PRO Techniques
82 Replies

6 months na po ako ngayon di naman po ako nakakaramadam ng pangangati pwera nalang po sa mga butlig dahil sa kagat ng lamok kasi madalas sa gabi nakataas ang shirt ko ilan lang naman yung butlig and di ko sya direct na kinakamot, di din ako nagpapahaba ng kuko at pag kinakamot ko naman yung sa ibabaw ng shirt tapos di madiin. Sana tulad ako ng mommy ko na kahit walang ipahid di sya nagkaka stretch marks. As of now, wala rin ako pinapahid sa tummy ko.

hinihimas lng po. pero di nman masyado makati.. dahil cguro everyday ako naglalagay nag oil sa tummy? kapag dry kasi ang skin at na babanat pa xa sa paglaki ni baby, nkaka cause talaga ito ng pagkati.. kaya dapat e make sure natin na moisturized ang baby bumps natin. dapat yung safe lotion or oils lng po.

Nilalagyan ko bio oil 😅 morning and evening nilalagyan ko kahit d nangangati. So far okay naman d na ako nangangati na momoisturize niya yung skin na na sstretch.

Nilalagyan ko lottion tpz kinakamot ko hnd ako nahihiya or natatakot na magka kamot after ko manganak proud pa nga ako kasi product yon ng pagiging isang ina....

Everyday ako naglalagay ng Belly calm soothing gel for itch and relief. tinybuds na product po super effective.😍

himas lang po kasi di naman grabe kakati ngayong 20 weeks (ewan ko na lang po pagdating ng 3rd trimester hahaha)

walang teknik teknik.kamot kung kamot😅

Lalagyan ng baby oil😊 ung color green ung takip with aloe Vera. Sabay haplos haplos lang😂

gentle kamot lang sa fingers haha 7mnths nko wla pdn stretchmarks sna hangang 9mnths ganto😂

himas lang po at minsan suklay gamit ko tapos dahan dahan lang