Pangpakal ng buhok ni baby

Anong shampoo ang gamit nyo po, pangpakapal ng buhok ni baby? #advicepls #firstbaby

4 Replies

try this one mi .. yan pinashampoo sa bb ko medyo kumapal nmn xa at humaba .. sa watson ko xa binili .. pero kung my pure alovera kau much better po un at natural un ,po gawin nyo shampoo sa bb nyo po ..

johnson lang ako. lagyan mo rin lage baby oil. nasa genes pa rin kase yan kung mabuhok si bb o hindi

Tinybuds hair highness pahid nyo po sa buhok ni baby before xa maligo

unilove squalene oil effective siya sa baby ko kumakapal na Ang buhok

2y ago

Totoo po? LO ko po kasi 1 year old na manipis padin buhok😅