*CENSORED* Sex Position lol hahaha

Anong sex position nyo nabuo ang little one nyo? Curious lang talaga. Most likely ng nakakausap ko they told me Dog Style 😂

114 Replies

Cowgirl fave lol. Skl, withdrawal talaga kami ni hubby. 1 night nanood kami ng isang adult film, ayun kinalimutan ang withdrawal, nabuo agad si bb 🥰😂

kami po ni hubby 4 years po kami nag try as in effort , tas nung pasuko na kami new year nag putukan siya nasa ibabaw quickie lang ganap namin dun namin nabuo si baby

sa position na nabuo si baby *doggy *switching on top (mas gusto ni hubby on top ako kasi gustong gusto niya nag ttwerk ako sa ibabaw haha) insert *standing

kame after 10yrs of trying eto 8months na ko buntis pero ang naalala ko last na position nmin is dog style.. and siguro sa vitamins c, d, and e na din..

2 position langginawa namin noon kaya alam ko maalin dto hahahaha Cowgirl at dog style may kasama b pagmamahal na malala kasi bday ko nun eh hahahaha

Siguro if its Gods plan for u and your partner at gusto nia ito ipagkaloob sa inyo. any position will do..

2y ago

Missionary position sa couch heheh. 3 consecutive days na nag-do tapos ayun after 4 years nakabuo din. Kahit laging sa loob noon tapos may matching unan at pataas pa ng legs wala talaga. Kapag ibibigay talaga, ibibigay yun. Pero kailangan both ay healthy din.

missionary 🤭 tapos lalagyan unan sa may pwet after ni mister para daw di lumabas yung ano at mag meet sila 🤪 5months na si baby ko now🤣

Sakin po baka ung madalas na nasa ibabaw ko kay partner tapos sabay kaming lalabasan hahaha feeling ko dun nabuo si baby namin HAHAHAHA 😂😂

Missionary with pillow sa ilalim ko at spoon😂 ang hirap pag masyado maalog baka magising panganay namin katabi namin sa bed😂😂😂😂

doggy na nakatayo, init na init ako ng araw na yun, sumakto sa ovulation ko kasi yung discharge ko nun watery na sticky. Ayun nakabuo 😆