sabon

Anong sabon po pang new born Yong mild lang kc filling ko sa baby ko sensitive skin siya KC dami niya something sa balat niya.thanks po

12 Replies

lahat po ng baby sensitive skin momsh . pero mas maganda ask mo sa ob mo if ano mas maganda for your baby's skin ☺️

Use cetaphil po mamshie or kaya ung johnson po ung liquid mas mgnda yun din kasi ung sabi ng doctor ko dati. 😊

Pwede po kay baby yung cetaphil cleanser for dry and sensitive skin

Cetaphil or lactasyd baby wash po

Cetaphil or Lactacyd blue mommy.

Mustela or aveeno baby

Cetaphil or Tiny Buds.

i used cetaphil baby.

Lactacyd baby wash

Cetaphil po