Sabon for baby new born po

Anong sabon po for baby para iwas rashess po?#pleasehelp #1stimemom #firstbaby

5 Replies

agree to moms, depende sa mahiyang ni baby. also check if may ibang trigger ang rashes. here are some branda you can check aveeno johnsons cotton touch dove baby or dove sensitive cetaphil sacred biolane mustela

Depende po sa skin type ni baby ako po naniniwala hiyangan lang din talaga po yan🙂 pero mga pinsan ko na baby ang gamit nila ok naman po🙂 kaya yan po ung balak ko na pagamit din kay baby

cetaphil... pero okay naman ung j&j, depende na lang kung saan hiyang si baby. at depende sa laman ng bulsa😉

Cetaphil nghiyang c bby.. ngka rashes kc sya sa johnson depende parin san hiyang c bby mo..:)

johnson cotton touch