My 4D ultrasound😘❤

anong sa tingin nyo its a GIRL or BOY? can't wait to know sa baby shower ko yeyy🎉 #1stimemom #australianhalffilipinobby❤

My 4D ultrasound😘❤
13 Replies

Hindi po namin mabe-base sa face ung gender. :) wala bang ung kita ang genitalia? Nung nagpa-4D ako habang inuultrasound pinakita sakin ung genitals ni baby. 😊

4y ago

2k plus po ang lahat ng nbayaran ko

mommy, sa genitals po mag base ng gender not sa face. congrats po on your pregnancy

Magkano momsh 4D ultrasound? Not preggy just curious. ☺

4y ago

2k plus po ang nabayarin ko lahat

ilang weeks po ba gumagalaw si baby?

4y ago

sakin kase mag 5 na dko pa maramdaman gumalaw..pero nung nag pa check up ako ok Naman heartbeat Niya..

Parang boy,tama po ba?

i think boy

hm po ang 4d mam?

4y ago

2k plus po lahat nabayaran ko

boy hehe

Boy.

Boy