confused until now

anong reason bakit di nag ppay attention ang isang lalake sa pagbubuntis ng partner nya? like lahat ng oras nya nasa online gaming , ayaw mag work , 4 months nako pero wala pa rin check up. #advicepls #1stpregnnt

13 Replies

nakakainis naman po yung ganyan partner 😠 ang swerte ko sa partner ko mula nung na delay ako isa buwan pina check up nya kagad ako 1month palang di sya makapaniwala nag pabili tlga sya ng tatlo pt sobra tuwa nya wala check up ko na di sya kasama nagagalit sya pag di ko sya pinapasama gusto nya kasama sya kahit may pasok sya pag uwi nya kami mag papa check up tinanong nya kagad yung midwife kung pwede na ba ko uminom ng anmum tyka vitamins mga prutas kada check up namin bibili sya tlga ng vitamins na nirereseta samin ni baby 😊 sya pa nag bibigay pagkatapos ko kumain kasi makakalimutin ako tuwing trimester pinapa ultrasound nya ko gusto nya kasama sya mag ddyoff tlga sya pati pag bili ng gamit ni baby sya namimili sya pumipili nakakatuwa lang kasi sobra excited nya tya napaka responsable ayaw niya na iistress ako single mom ako tatlo na anak ko pero tinanggap nya ko 😊 kaya sis kausapin mo yung partner mo bakit ganun sya 😒