Pwede at safe po ba sa buntis ang magvisita iglesia ngayong holy week?

Mga mommies ask ko lang po kung pwede at safe ba sa mga preggy moms na magvisita iglesia ngayong holy week? Nagpaplan kasi kami ni hubby na magvisit ng 7 churches ngayong darating na huwebes santo.Nasa 9 weeks na po ako ngayon. Thank you po sa mga advice. #firsttimemom

2 Replies

Stay ka nalang po muna sa bahay mamshi. lalot Firt time mom ka po. ☺️ bawi nalang po tayo nextyear. priority po muna natin si Baby. lalot maselan po kasi pag 1st trimester palang.

Mejo mainit ngayon ang panahon momsh, mas okii po ata na stay at home and pahinga lang po muna lalo first trimester ka pa lang po. Crucial stage po kasi ang 0-14 weeks of pregnancy.