Hi mga mamsh! Sino dito ung baby na nagstart sa avent soothie pacifier?

anong pwedeng pacifier sa baby ko dahil 6 mos na sya next month and I want to change na his soothie pacifier I'm worried lang baka kasi pag bumili ako ng branded na pacifier na orthodontic di nya magustuhan. ?

1 Reply

Hello! Yung baby ko kasi hindi inadvise ng pedia na mag pacifier but since baby pa siya, I think 3 months, Apruva yung pacifier niya pero ginagamit lang niya as toy na parang kinakaen 😅 di siya talaga into pacifier. Ngayong 8 months siya, ganun pa rin, kinakagat lang nya

4y ago

Same tayo momsh si lo hindi ko sinanay sa pacifier. 6mos na sya non tinry ko pagamitin, ginagawa nya lang parang teether 😅